fbpx

SPECIAL MEETING

Jewelry Design Boostcamp#1

ขอบคุณมาก ๆ นะคะ สำหรับทุกคนที่มาเข้าร่วมกับ Jewelry Design Boostcamp#1 ในครั้งนี้ เราเอโก้สตูดิโอเชื่อมั่นว่านักเรียนทุกคนที่ได้มาร่วม Camp ครั้งนี้จะได้ประโยชน์ไปต่อยอดความคิดในการสร้างเเบรนด์ ต่อยอดกิจการที่ทำอยู่เเน่นอน ขอเเค่เลือก เเละนำมาปรับให้เข้ากับ DNA ของเเบรนด์ของตัวตนได้อย่างที่เเนะนำกันไปนะคะ

ครบทีมก่อนที่จะตาเเตก ฮาๆๆ ขำๆก่อนเข้างาน วันนี้อจ เอ็มทุ่มทุนสุดตัวคะ คลิปด้านล่างนี้เกี่ยวกับงานชุบล้วนๆๆนะคะ ไม่ใช่ลงยา ตอนนี้มันดุใกล้กันมากเเล้ว มันักเรียนหลายคนเริ่มสับสน เเล้วที่สำคัญที่อาจทำให้งง เพิ่มเพราะน้ำยาชุบเดี่ยวนี้มันมีสีเยอะมาก ตามสีพลอยเลยที่เขาทำเเบบนี้เพื่อให้ดูสวยเรียบเนี้ยบไปด้วยกันเลย เหมือนเราฝัง Invisible ยังไงยังงั้นเลยคะ

นักเรียน : ระหว่าง Trend กับ คลาส Proinspire ควรเรียนคลาสไหนก่อนกันดีค่ะ อาจารย์ :  ต้องเรียนคลาส Proinspire ก่อนเลยค่ะ เพราะเราต้องรู้จักตัวเองให้ดี ให้แน่นก่อน แล้วเราค่อยเอาเทรนด์จิวเวลรี่เข้ามาผสม  เพราะTrend มาอยู่ 2-3 ปี บางเทรนด์อาจนานถึง 5-6

    จากสตูดิโอสอนออกแบบเครื่องประดับ กลายเป็น สตูดิโอถ่ายรูป  เป็นอีก 1 Mission ที่เอโก้ต้องทำเพื่อให้นักเรียนให้ได้ เพราะถ้าเช่าสถานที่ถ่ายรูป ราคาตอนนี้ไม่เบาเลย  เราออกแบบให้เเสง บรรยากาศสตูดิโอสามารถ turn to สตูดิโอถ่ายรูปได้ แล้วก็มีสตูดิโอใหม่ของเราก็ถูกเจิมไปแล้ว กับแบรนด์ BADHI JEWELRY ของคุณกล้วย นักเรียนออกแบบเครื่องประดับคลาส Inspireality 1

10 ปีที่ผ่านมาของ A-go studio (เอโก้สตูดิโอ) ต้องมีอะไรดี ๆ เพิ่มขึ้นมาแน่นอน ตามสไตล์ A-go studio  รอบนี้ 2023 #อาจารย์เจี๊ยบ จัดใหญ่ตามใจนักเรียนกันสุด ๆ ไปเลยค่ะ เมื่อนักเรียน request, ว่า…..อาจารย์ค่ะ  อยากให้มีที่กลับมานั่งออกแบบจิวเวลรี่กับเพื่อน ๆ

why alumni a-go

why alumni a-go เรียนออกแบบเครื่องประดับ เรียนจบก็ออกไปทำธุรกิจคนเดียว ข้างนอกเป็นไงบ้าง เขาทำอะไรกัน ได้แต่ส่อง ๆ ๆ คนอื่น!!!! จะดีกว่าไหมถ้าต้องส่องอยู่คนเดียว เปลี่ยนมาเป็นมีเพื่อนมาพูดคุย อัพเดทกัน นี่คือที่มาของการมี Alumni ของ a-go studio “ เราอยากให้เอโก้ เป็นสตูดิโอสอนออกแบบเครื่องประดับที่เหมือนครอบครัว

ดูโพสต์นี้บน Instagram โพสต์ที่แชร์โดย aterlier.studio.jewelry (@aterlier.studio.jewelry) ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีอีกครั้ง Cartier มาจัดงานนิทรรศการคอลเลคชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง โบเต้ ดู มงด์ (Beautés du Monde) รุ่นล่าสุดนี้ เป็นบทพิสูจน์ถึงความงดงามที่หลากหลายอย่างน่าอัศจรรย์ของคาร์เทียร์” ซึ่งมีผลงานกว่า 300 ชิ้นที่นำมาจัดแสดงนี้มีทั้งผลงานใหม่ ผลงานประวัติศาสตร์จาก Cartier Collection

Scroll to Top